The Addams Family 2019 อนิเมชั่นสุดฮาของครอบครัวประหลาดที่ไม่เหมือนใคร

             อนิเมชั่นเรื่อง The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ (2019) เป็นเรื่องราวของครอบครัวสุดประหลาดครอบครัวหนึ่ง ที่ถูกสร้างมาจากการ์ตูนสุดคลาสสิคในยุคอดีต มันได้ถูกทำออกมาหลายรอบมากๆเลยทีเดียว ทั้งเวอร์ชั่นการ์ตูนทางทีวี เวอร์ชั่นหนังคนแสดง และล่าสุดฉบับหนังอนิเมชั่นที่นับว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งที่เรียกเสียงหัวเราะจากเหล้าผู้ชมได้ดีเลยทีเดียว

The Addams Family 2019 อนิเมชั่นสุดฮาของครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร

             สำหรับใครหลายๆคนที่รู้จักและคุ้นเคยกับชื่อของตระกูลนี้มา ก็คงจะรู้เป็นอย่างดีอยุ่แล้วว่ามันเป็นแบบไหน แต่ละคนมีสไตล์ไหนบ้าง ในการดำเนินเรื่องราวนั้นเป็นยังไง ซึ่งในหนังฉบับอนิเมชั่นนี้ยังคงมีการหยิบยกเอากลิ่นอาย เสน่ห์ จุดเด่นและเอกลักษณ์ที่คุ้นเคยออกมาได้อย่างครบถ้วนและทำออกมาได้ดี ทั้งเหล่าตัวละครต่างๆ ฉากประกอบสุดหลอน มุกตลกแบบโหดๆ ฮาๆ นั่นคือจุดขายของแฟรนไชส์นี้เลยก็ว่าได้

             แต่ภายในหนังเรื่องนี้มีการเพิ่มเติมให้มีความเป็น coming of age ของตัวละครอย่าง Wednesday (เวนส์เดย์) และ Pugsley (พักสลีย์) เอาไว้ โดยเฉพาะตัวละครอย่าง เวนส์เดย์ ที่เราและใครหลายๆคนคิดว่าเป็นตัวละครที่น่าสนใจและมีเสน่ห์มากๆเลย มันเป็นตัวละครที่เรานั้นชื่นชอบมากที่สุดในเรื่องเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ด้วยการเพิ่มมิติเข้าไปให้ตัวละครนี้ยิ่งทำให้มันมีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้นไปอีกและที่สำคัญตัวละครนี้เด่นมาก เรียกได้ว่าแบกอนิเมชั่นเรื่องนี้เอาไว้เลยก็ได้ คือแค่เปียน้องเป็นรูปเชือกผูกคอก็ฮาแล้วอะ

             หนังอนิเมชั่นมีการดำเนินเรื่องที่มีความไหลลื่น ดูง่าย สามารถดูได้แบบเพลินๆเลย และสนุกสนานมากๆเลยแหละ หนังเริ่มมีการเล่าตั้งแต่ครอบครัวแต่งงานกัน จนหาถิ่นที่อยู่อาศัย มีการสอดแทรกมุกตลกมาอย่างลงตัวมากๆและกลมกล่อมแบบสุดๆ

             แถมเหล่านักแสดงที่มาให้เสียงพากย์ยังน่าชื่นชมมากๆ ทำหน้าที่ได้ดีทุกคนเลยจริงๆ ไล่ไปตั้งแต่ Oscar Isaac (พากษ์เสียงตัวละครอย่าง Gomez Addams), Charlize Theron (พากษ์เสียงตัวละครอย่าง Morticia Addams), Chloë Grace Moretz (พากษ์เสียงตัวละครอย่าง Wednesday Addams), Finn Wolfhard (พากษ์เสียงตัวละครอย่าง Pugsley Addams) และอื่นๆ ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้ดีมาก ยังกับเป็นตัวละครนั้นจริงๆ ทำให้นึกถึงกลิ่นอายของการ์ตูนเรื่องนี้แต่ก่อนเลยทีเดียว

The Addams Family 2019 อนิเมชั่นสุดฮาของครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร

             สรุปแล้วอนิเมชั่นเรื่อง The Addams Family 2019 เป็นภาพยนต์อนิเมชั่นที่อาจจะไม่ได้มีความแปลกใหม่อะไรมากมายหรือล้ำอะไรมากเท่าไหร่ แต่เต็มไปด้วยความสนุก เฮฮาและความบันเทิง หยิบยกเอาเสน่ห์ของครอบครัว Addams มาได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบมากๆ คนที่รู้จักครอบครัวนี้จะต้องชื่นชอบ สำหรับใครที่ไม่รู้จักนี่นับว่าเป็นหนังหนึ่งเรื่องที่จะพาคุณไปรู้จักครอบครัวนี้และคุณจะอยากรู้จักพวกเขามากขึ้นเลยทีเดียว ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ คาสิโนออนไลน์

Author: Natanaele